Cập nhật bảng giá nạp thẻ Free Fire giúp game thủ biết tỉ lệ nạp 20K, 50K, 100K tương đương số kim cương trong game Free Fire và cách nạp có được nhiều Kim cương trong Free Fire nhất hiện nay. Để có được câu trả lời, mời bạn xem bài giới thiệu về dịch vụ khuyến mãi Nạp thẻ Free Fire nhận x200% Kim Cương tại napkame.

Chắc chắn game thủ đã biết được tầm quan trọng của Kim cương trong Free Fire nếu bạn đã chơi đến một trình độ nhất định. Ngoài kinh nghiệm và kỹ năng, thì Kim cương là thứ có tiếng nói nhất trong game. Thứ tồn tại duy nhất – những thứ khác có hay không, không quan trọng. Có Kim cương người chơi có thể trang bị cho mình nhiều vật phẩm, trang phục, tất cả những gì cần thiết để dành chiến thắng.

Nạp Kame Nạp 20K được bao nhiêu kim cương Free Fire? - Bảng giá nạp thẻ Free Fire

Chắc chắn bạn đã biết khá nhiều cách nạp Kim cương trong Free Fire. Thực tế, cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS thông thường chưa phải là cách nhận được nhiều kim cương nhất.

Bảng giá nạp thẻ Kim cương Free Fire tại napkame

Tổng hợp các hình thức nạp thẻ Free Fire và mệnh giá thẻ từ 20K | 50K | 100K | 200K | 500K được quy đổi sang Kim Cương.

Nạp Kame Nạp 20K được bao nhiêu kim cương Free Fire? - Bảng giá nạp thẻ Free Fire
Bảng giá nạp Kim Cương Free Fire – napkame.COM

Như các bạn có thể thấy số lượng Kim Cương nhận được khi nạp bằng thẻ điện thoại tại napkame nhiều hơn gấp đôi so với cách nạp thông thường.

napkame đã tồn tại gần 2 năm và tiếp tục được các game thủ tin tưởng. Do đó, bạn còn lo ngại gì mà không sử dụng kênh Nạp Kim Cương Free Fire tại đây.

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire được x2 Kim Cương

Bước 1: Các game thủ chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mà mình muốn nạp. Ở trên có phần bảng giá Kim Cương sau khi nạp tương ứng mệnh giá. Bạn nên xem nhu cầu của mình đến đâu để mua mệnh giá. napkame hỗ trợ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất thuận tiện cho các game thủ.

Bước 2: Truy cập https://napkame.com/nap-the-free-fire/ và nhập các thông tin cần thiết vào phần khung Nạp thẻ.

Bước 3: Sau khi điền hết các thông tin đó, game thủ kiểm tra lại 1 lần nữa xem đã đúng hết thông tin chưa. Cuối cùng bấm Nạp Thẻ.

Khi bấm Nạp Thẻ xong bạn đợi trong vòng 30s. Sau đó vào tài khoản Free Fire của mình để kiểm tra số Kim Cương nhận được nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *