Thống kê trong ngày
263 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Gunny Mobi là tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ màn hình ngang theo lượt. Gameplay của Gunny Mobi xoay quanh các trận chiến ném lu chọi pháo hấp dẫn, thử thách chiến thuật và kỹ năng của người chơi.

Ngoài ra người chơi Gunny Mobi còn có thể tổ đội với nhau để cùng nhau thám hiểm các vùng đất kỳ lạ của Vương quốc Gà và chiến đấu với các thế lực đang ngự trị nơi đây.

Hình ảnh trong Gunny Mobi mang đậm chất Teen, với nhân vật thiết kế theo phong cách Chibi cùng hệ thống thời trang độc đáo đa phong cách.

Nạp thẻ Gunny Mobi bằng thẻ cào điện thoại

Đây hiện đang là xu hướng trong năm 2020. Nhiều game thủ đã nạp xu Gunny Mobi thông qua việc mua thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone… để quy đổi ra xu cho tài khoản. Bạn còn chần chừ gì nữa! Nạp thẻ Gunny Mobi giá rẻ, uy tín nhất tại website napkame.com ngay hôm nay đi nào.

Gunny Mobi là tựa game khá nhiều game thủ thích chơi trên điện thoại mỗi khi rãnh rỗi. Chính vì vậy, có nhiều game thủ đã đua top bằng cách nạp xu khá nhiều. Naptheaz ra đời là nhằm mục đích giúp người chơi có thêm xu nhiều hơn khi nạp cùng mức giá để đua top.

Ví dụ: Bạn nạp theo cách thông thường thì 50k bạn được khoảng 500xu hoặc lúc có khuyến mãi thì được khoảng 700xu. Còn khi bạn nạp ở đây, 50k bạn sẽ nhận được 1.500xu. Và đặc biệt hơn bạn có thể nạp bằng thẻ điện thoại.

Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên thôi nhé. Từ lần nạp thứ 2 trở đi thì số xu nhận được cũng chỉ bằng với nhà phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *