Thống kê trong ngày
220 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Nạp CP Call Of Duty Mobile tại napkame bằng thẻ cào điện thoại

Nạp CP Call of Duty Mobile bằng thẻ điện thoại là hình thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vì tiện lợi, dễ dàng mua mà còn vì được khuyến mãi x 2 số CP nhận được so với cách nạp thông thường. Cách nạp Call of Duty Mobile VNG như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Nhập các thông tin của thẻ cào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu CP để xử lý cho bạn. Nhớ chọn chính xác mệnh giá thẻ nạp để tránh trường hợp bị lỗi thẻ sẽ mất nhiều thời gian giải quyết. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Từ đó các bạn mặc định bên napkame không uy tín. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 3: Sau khi nhập xong bạn kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Vậy là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để check nhé.

Nạp thẻ COD Mobile

Ngay hôm nay để tăng số CP cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều CP nhất trong game. À có 1 điều bạn nên nhớ là tại napkame bạn có thể nạp không giới hạn số CP nhé.

Nạp thẻ Call Of Duty tại napkame giá rẻ, uy tín. Nhận ngay 200% số CP khi nào bằng thẻ cào điện thoại. Nhanh tay nạp CP Call Of Duty Mobile VNG ngay hôm nay để được khuyến mãi.

GIỚI THIỆU VỀ GAME CALL OF DUTY

Call of Duty Mobile sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Timi – Studio trực thuộc Tencent đứng sau thành công của hàng loạt tựa game hot nhất hiện nay như Liên Quân Mobile hay mới đây nhất là PUBG Mobile… nên về mặt đồ họa và âm thanh, game được đảm bảo là giữ nguyên nét truyền thống của dòng game với hình ảnh 3D cực kỳ chân thực cùng các hiệu ứng cháy nổ như thật.

Với tên đầy đủ Call of Duty: Legends of War là một tựa game mobile hoàn toàn miễn phí giống như những tựa game lớn khác của Tencent đang áp dụng nên game thủ có thể dễ dàng tải xuống trải nghiệm. Tuy nhiên game vẫn còn hạn chế mở cửa thử nghiệm ở một số quốc gia và là phiên bản chuẩn bắn súng chứ không phải chiến thuật như Call of Duty: Global Operations ra mắt cách đây mấy tuần trước.

Theo đó Call of Duty Mobile cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng. Game thủ có thể chọn nhiều Class khác nhau như SMG, MG, Sniper, Rifle… cùng một loạt các vũ khí, bản đồ mang thương hiệu Call of Duty trứ danh. Ngoài các chế độ chơi cơ bản 5vs5, trò chơi còn có các chế độ chơi zombie một mình với bạn bè để lên cấp, mở khóa vũ khí, skill, trang bị mới…

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *