Thống kê trong ngày
204 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Nạp thẻ Pet Alliance 2 là cách tốt nhất để người chơi nâng cấp trang bị. Với sự trở lại vào năm 2021 thì Pet Alliance 2 hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều game thủ. Đặc biệt lần trở lại này Pet Alliance có hỗ trợ 2 ngôn ngữ để game thủ chơi dễ dàng hơn. Chính vì vậy, hãy sẵn sàng nạp thẻ game Pet Alliance 2 bằng thẻ cào điện thoại ngay hôm nay nhé. Cách nạp và trang web nhận nạp giá rẻ chỉ có tại napkame. Xem ngay chi tiết nhé!

Pet Alliance 2 là tựa game nhập vai huấn luyện monster mới lạ. Được lấy cảm hứng thì bộ truyện Pokemon kết hợp với các hình tượng thú cưng vô cùng dễ thương. Chính điều này làm cho đồ họa game cực kì bắt mắt và hấp dẫn người chơi. Nhanh tay gia tăng số dư Crystal trong game bằng cách nạp Pet Alliance 2 giá rẻ ngay nhé.

Ví dụ: Ở đây khi nạp thông thường bạn sẽ được rất ít lượng Crystal. Tuy nhiên, khi nạp tại napkame thì lượng Crystal sẽ được x 200%. Tất nhiên nếu bạn nạp đúng dịp khuyến mãi của tụi mình. Hình thức nạp game Pet Alliance 2 bằng thẻ cào điện thoại cũng rất tiện lợi. Quá nhiều lợi ích đúng không nào.

Nạp ngay để nhận ưu đãi từ game server nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *