Lựu đạn là vũ khí có tính sát thương cao trong mọi game, không chỉ riêng PUBG Mobile. Tuy nhiên, để sử dụng lưu đạn trong PUBG Mobile một cách hiệu quả nhất thì không phải game thủ nào cũng nắm được bí quyết. Hãy cùng napkame tìm hiểu một số mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất, phát huy được hết công dụng của nó nhé!

Nạp Kame Mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile giá rẻ tại napkame các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

1. Grenade (lựu đạn nổ)

Grenade là loại lựu đạn được dùng nhiều nhất trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, liệu các game thủ có thực sự sử dụng nó đúng cách? Từ lúc rút chốt đến thời điểm nổ là 5 giây, nên nếu bạn ném lựu đạn quá sớm kẻ địch có thể phát hiện và nhanh chóng lẩn trốn. Vì vậy, bạn cần giữ nút ném cho đến khi thời gian nổ còn khoảng 2 giây là bắt đầu ném về phía địch để đảm bảo chúng không có cơ hội chạy trốn.

Nạp Kame Mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

2. Molotov

So với Grenade, Molotov khác biệt ở chỗ nó sẽ phát nổ ngay khi tiếp xúc với mặt đất chứ không phải theo thời gian sau khi rút chốt như Grenade. Sau đó, bom lửa sẽ phát ra những đám lửa lây lan trên mặt đất trên diện rộng và gây mất máu cho kẻ địch (lẫn đồng đội). Cách sử dụng Molotov cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần lựa chọn hai chế độ ném xa (High Toss) và ném gần (Low Toss), tuỳ thuộc vào vị trí của địch.

Nạp Kame Mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

3. Flashbang (lựu đạn choáng)

Đây là loại lựu đạn khó sử dụng nhất trong PUBG Mobile nên chính vì thế mà nó không được các game thủ ưa dùng. Tuy nhiên, đây thực sự là một vũ khí lợi hại nếu như người chơi biết sử dụng nó đúng cách. Flashbang có thể gây choáng, phát ra âm thanh chói tai và làm mất tầm nhìn tạm thời của kẻ địch. Chính vì thế, lựu đạn choáng là vũ khí hiệu quả để thực hiện các cuộc tấn công chớp nhoáng.

Nạp Kame Mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

4. Smoke (lựu đạn khói)

Những đám khói dày đặc từ Smoke được người chơi dùng để thực hiện những cuộc tấn công hoặc chạy trốn khỏi làn đạn của kẻ địch nếu như không có lợi thế tốt về địa hình. Ném Smoke ra giữa đường theo hướng bạn trốn chạy rồi chạy vào trong những làn khói đó là cách để các game thủ thoát thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lựu đạn khói để hạn chế tầm nhìn của kẻ địch qua đó dễ dàng cứu đồng đội hơn.

Nạp Kame Mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

         >>> Bạn đã biết: Công dụng của Bom Khói (Smoke Grenade) trong PUBG Mobile

5. Apple Grenade (Lựu đạn táo)

So với những loại lựu đạn nêu trên, Apple Grenade có lẽ lép vế nhất. Tuy vậy, nếu người chơi biết sử dụng nó khéo léo, kết hợp sử dụng xen kẽ giữa những lần ném lựu đạn táo với các loại lựu đạn nổ, choáng hay molotov thì Apple Grenade cũng sẽ trở nên rất hữu dụng.

Nạp Kame Mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

Trên đây là đặc tính của những loại lựu đạn trong PUBG Mobile cũng như mẹo sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất để bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kể địch trong tựa game này hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *