Có rất nhiều bạn đang thắc mắc và tự hỏi tại sao sao khi cập nhật Adorable Home đồ đạc trong nhà lại hoàn toàn biến mất không hiểu lý do. Và để hỗ trợ bạn đọc, napkame sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại đồ bị mất trong game Adorable Home chỉ với vài bước đơn giản.

Sau khi cập nhật phiên bản mới Adorable Home sẽ xuất hiện rất nhiều lỗi, đặc biệt một số bạn bị mất toàn bộ đạc trong nhà như tivi, bàn ghế, tranh treo tường, hồ cá … Nếu gặp trường hợp như vậy, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Nạp Kame Cách lấy lại đồ bị mất trong Adorable Home

CÁCH LẤY LẠI ĐỒ BỊ MẤT TRONG GAME ADORABLE HOME

1. Điều Chỉnh Giờ Trên Điện Thoại

– Nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành iOS: Thay đổi múi giờ bằng cách vào Cài đặt => cài đặt chung => ngày và giờ => Tắt chế độ giờ tự động, chuyển sang New York rồi thoát ra vào lại game liên tục => mèo hoặc đồ đạc của bạn sẽ tự động xuất hiện.

– Nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành Android: Cũng thực hiện phương pháp đổi múi giờ Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Ngày và giờ => tắt ngày và giờ tự động => tắt múi giờ tự động => Chọn múi giờ khác.

2. Gỡ Đồ Rồi Trang Trí Lại Phòng

Trường hợp thứ 2 có thể là sau khi cập nhật Adorable Home hình ảnh bị lỗi, bạn không thể nhìn thấy nội thất và ngoại thất. Và dưới đây là cách khắc phục tình trạng không tìm thấy mèo, chủ nhà, chồng hoặc vợ của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải gỡ toàn bộ nội thất và ngoại thất đã trang trí trong Adorable Home, vào biểu tượng ngôi nhà (góc phải) => Mine.

Nạp Kame Cách lấy lại đồ bị mất trong Adorable Home

Bước 2: Di chuyển qua từng mục danh sách phía bên trái như Lounge, Garden, Foods … thấy chỗ nào có chữ Placed thì chạm vào => Xuất hiện dòng chữ Do you want to put it away thì click vào Yes (gỡ đồ vật).

Nạp Kame Cách lấy lại đồ bị mất trong Adorable Home

Bước 3: Sau khi gỡ toàn bộ đồ vật, nội thất và ngoại thất bạn hãy khởi động lại game Adorable Home, tiếp tục vào biểu tượng ngôi nhà =>Mine => vào từng tab và ấn vào đồ vật cần trang trí => xuất hiện dòng chữ Do you want to place it => click Yes.

Nạp Kame Cách lấy lại đồ bị mất trong Adorable Home

Và cuối cùng bạn cũng có thể lấy lại đồ bị mất trong game Adorable Home, tìm lài chồng hoặc vợ của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết bạn nhé.

Tất nhiên vẫn có những cách để mà người chơi không bị mất đồ được cộng đồng game thủ truyền tai nhau và nó cũng rất hiệu quả mà người chơi cần lưu ý như sau:

– Tuyệt đối không sử dụng những đồ nội thất và ngoại thất đã bị các vị khách không mời nhòm ngó (VD như tủ lạnh, tủ giầy … )

– Nếu bạn vẫn muốn trang trí ngôi nhà bằng những thứ đó thì phải thật cẩn thận, cất vào kho chứa đồ ngay khi bị chú ý => lôi ra trang trí sau khi chúng biến mất.

– Thường xuyên đăng nhập game và quan sát động thái của các vị khách không mời, chúng sẽ xuất hiện nhiều hơn và khiến bạn bị mất đồ trong game Adorable Home nếu như không để ý.

Hướng dẫn Nạp tim Adorable Home bằng thẻ cào tiện lợi

Nạp Kame Cách lấy lại đồ bị mất trong Adorable Home

Bước 1: Chuẩn bị thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel/Mobifone/Vinaphone

Bước 2: Truy cập > Nạp thẻ Adorable Home và nhập chính xác các thông tin vào khung nạp thẻ.

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k
  • Mã thẻ | Số Seri
  • ID tài khoản game
  • Bấm vào khung xác nhận

Bước 3: Bấm vào nút Nạp thẻ.

Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và nạp Tim vào tài khoản game sau 15 giây.

Tại sao nên Nạp Tim Adorable Home tại napkame?

  • Nhiều hơn: Nhận x 200% Tim ingame hơn khi nạp bằng cách thông thường.
  • Mọi lúc: Luôn đáp ứng được mọi lúc dành cho game thủ khi cần, kể cả đó là 0h hay 1h sáng.
  • Uy tín: Đây là kim chỉ nam được Shop thực hiện để phát triển dài lâu.
  • Nhanh, gọn: Chỉ cần 15 giây là bạn đã có ngay số lượng Tim vào account của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *