Thống kê trong ngày
619 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Nạp thẻ game Thái Cổ Thần Vương

Thái Cổ Thần Vương là một tựa game theo thể loại nhập vai đồ họa 3D trên di động với gameplay có đồ họa đẳng cấp PC, cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng nhưng dung lượng chỉ vỏn vẹn có 500MB mà thôi. Thái Cổ Thần Vương sẽ đưa bạn vào trong một thế giới tiên hiệp đẹp hoàn mỹ, nhìn cực kỳ đã mắt, chơi vô cùng sướng tay, không những thế game còn mượt mà thân thiện với nhiều dòng máy cũng như cấu hình khác nhau. Khi chơi Thái Cổ Thần Vương bạn sẽ sử dụng KNB đẻ mua đồ, nâng cấp trang bị cho nhân vật, vì thế để có thể nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương bạn cần sử dụng các loại thẻ cào như Viettel, Mobifone, VinaPhone để có thể nạp thẻ và quy đổi ra KNB tương ứng với mệnh giá thẻ.

Thái Cổ Thần Vương là một game có câu chuyện về Tần Vấn Thiên thuở thơ ấy, từ nhỏ nhân vật bị ép đến ăn nhờ ở đậu Bạch gia. Sau này, Bạch gia cậy quyền thế, hủy bỏ hôn ước với Diệp gia, càng muốn giết Tần Vấn Thiên. Tần Vấn Thiên chạy thoát, vừa lúc gặp phải biến cố trong hoàng thất. Tam hoàng tử Nghệ Thiên Kiêu soán vị, Tần gia trung liệt bị chém cả nhà.

Lưu ý khi nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương

– Vui lòng không nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương quá nhanh, hệ thống hiện nay sẽ chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu như bạn nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.

– Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương.

– Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng KNB để mua vật phẩm trong game Thái Cổ Thần Vương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *