Thống kê trong ngày
342 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Tập Kích Mobile là tựa game bắn súng được xem là đình đám nhất hiện nay. Với lượng người chơi đông đảo, game tập kích mobile đang dần có vị thế trong lúc các game càng ngày ra càng nhiều như hiện nay. Đi kèm với đó là nhu cầu nạp thẻ tăng cao.

Chính vì vậy, những ưu đãi thêm để giúp game thủ có thêm kim cương để trang bị cho nhân vật của mình. Vậy nạp thẻ Tập Kích Mobile ở đâu uy tín và ưu đãi nhiều nhất?

Mách nhỏ cho bạn: Hãy lựa chọn napkame. Đây là trang website nạp thẻ tập kích bằng thẻ cào điện thoại cực uy tín và đang có ưu đãi x 200% cho lần nạp đầu tiên.

Lưu ý khi nạp thẻ Tập Kích Mobile :

  • Vui lòng không nạp thẻ một cách quá nhanh, hệ thống nạp thẻ của game Tập Kích chỉ xử lý một giao dịch trong một phút. Nếu bạn nạp nhiều vui lòng chờ sau 1 phút tiếp theo mới có thể tiếp tục nạp Kim Cương tập kích mobile .
  • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Tập Kích x200.
  • Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng kim cương để mua vật phẩm trong game Tập Kích mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *