Cách nạp thẻ Tân Trường Sinh Quyết bằng thẻ cào trên điện thoại

Nạp tân trường sinh quyết Mobile bằng thẻ điện thoại là hình thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vì sự tiện lợi, dễ dàng mua được mà còn vì lợi ích đem lại khi nạp thông qua napkame lớn hơn rất nhiều. Cách nạp KNB Tân Trường Sinh Quyết Mobile như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel/Mobifone/Vinaphone

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin vào khung nạp thẻ ở trên

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k
  • Mã thẻ | Số Seri
  • ID tài khoản game
  • Bấm vào khung xác nhận

Bước 3: Bấm vào nút Nạp thẻ.

Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và nạp KNB vào tài khoản game sau 15 giây.

Bảng giá nạp thẻ KNB Tân Trường Sinh Quyết

Nạp Kame Tân Trường Sinh Quyết

 

GIỚI THIỆU VỀ GAME Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết thì được biết đây là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Tân Trường Sinh Quyết là một sản phẩm kế thừa các tinh hoa của sản phẩm đi trước cách đây vài năm nhưng có nhiều thay đổi mới về tính năng cũng như hệ thống ingame.

Tân Trường Sinh Quyết vẫn giữ nguyên lối chơi của một sản phẩm MMORPG với nền đồ họa 3D đẹp mắt. Game có 4 môn phái gồm: Minh Giáo – Bái Nguyệt – Võ Đang – Đường Môn. Trong game có đầy đủ các tính năng như cường hóa trang bị, săn boss, vượt phó bản, chiến bang hội, công thành chiến. Điểm nổi bật nhất là thay vì game chỉ có 4 class nhân vật như phiên bản 1, thì Tân bản Trường Sinh Quyết sẽ xuất hiện lớp nhân vật thứ 5 với gọi Tiêu Dao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *