Thống kê trong ngày
539 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Nạp thẻ OMG 3Q bằng thẻ điện thoại

napkame là đại lý duy nhất cung cấp dịch vụ Nạp Nguyên bảo cho game OMG 3Q đi kèm khuyến mãi x2 Nguyên bảo cho lần nạp đầu tiên.

Các loại thẻ mà napkame hỗ trợ: Viettel/Mobifone/Vinaphone với các mệnh giá từ 50.000đ đến 500.000đ.

Lưu ý khi nạp vàng OMG 3Q tại napkame

– Vui lòng không nạp nhiều thẻ quá nhanh, hệ thống nạp thẻ của game OMG 3Q chỉ có thể xử lý một giao dịch trong mỗi 30 giây. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ sau một phút tiếp theo mới có thể tiếp tục nạp Nguyên Bảo OMG 3Q.

– Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ OMG 3Q.

– Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Nguyên Bảo để mua vật phẩm trong game OMG 3Q mà thôi.

Giới thiệu về OMG 3Q

OMG 3Q là một game 3Q mới nhất nằm trong thể loại game online mang tính chiến thuật thẻ bài chơi trên điện thoại di động do VNG Việt Nam tung ra thị trường game. OMG 3Q sẽ tái hiện lại tất cả các vị tướng quen thuộc dựa theo game 3Q Tam Quốc trước đây như Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi, Tào Tháo v.v…

Với đồ họa chibi bắt mắt cũng như kết hợp nhiều hiệu ứng kỹ năng độc đáo thì khi chơi OMG 3Q sẽ mang đến một trải nghiệm trò chơi mang tính chiến thuật cực kỳ căng thẳng và vô cùng đẹp mắt, không thua kém gì các loại game chiến thuật hay Moba thuộc thể loại Tam Quốc Chí. Các bạn khi chơi có thể nạp thẻ OMG 3Q để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm để sử dụng khi cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *