Thống kê trong ngày
169 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Nạp thẻ Mobile Legends Bang Bang là cách để các game thủ mua sắm tướng, skin… Tuy nhiên, giá tướng và skin trong game không phải quá rẻ để bạn có thể mua khi nạp kim cương bằng cách thông thường. Do đó, trang website nạp thẻ Mobile Legends giá rẻ, nhiều kim cương hơn được ra đời. Đó chính là napkame. Khi bạn nạp bằng thẻ điện thoại tại đây bạn sẽ được x200% số kim cương thông thường. Đây cũng là nơi nạp uy tín của nhiều game thủ trong năm 2021 này.

Cách nạp thẻ Mobile Legends bằng thẻ điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần xem bảng giá ở trên và mua mệnh giá thẻ cào tương ứng mà mình muốn nạp. Sau đó, click vào nút Nạp Thẻ và nhập các thông tin thẻ cào vào. Cuối cùng chờ trong vòng 5 – 15 phút để bên chúng tôi xác nhận và nạp kim cương vào tài khoản cho bạn.

Ưu điểm khi nạp thẻ Mobile Legends bằng cách này đó là bạn không cần phải đăng nhập, chỉ cần ghi tài khoản đăng nhập là được. Rất uy tín vì bạn sẽ không sợ phải mất acc hay sợ khóa acc.

NẠP THẺ MOBILE LEGENDS BANG BANG VNG

Các bạn lưu ý khi nạp thẻ Mobile Legends tại napkame bạn phải nhập đúng thông tin mệnh giá thẻ. Đây là thông tin khá quan trọng. Bởi bạn thử nghĩ đi nếu bạn nhập sai bên mình làm sao biết được bạn muốn nạp gói bao nhiêu kim cương. Do đó, các game thủ hết sức lưu ý vấn đề này nhé.

Ngoài ra, khi đăng nhập vào game để kiểm tra bạn nên đợi từ 5 – 15 phút nhé. Do đó, đừng nôn nóng mà đăng nhập vào liền. Bên hệ thống của mình sẽ chuyển kim cương vào tài khoản Mobile Legends Bang Bang ngay cho bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *