Thống kê trong ngày
150 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Auto Chess Mobile chắc hẳn không quá xa lạ đối với game thủ Android hay iOS hiện nay. Với thể loại game đấu thẻ tướng đang rất “thịnh” 2021 thì Auto Chess có số lượng người chơi rất đông. Game thủ phải có những tính toán, lấy quân bài trong mỗi hiệp đấu để đứng TOP 1 của game đấu. Đó chính là điều kích thích người chơi thể loại game này.

Để giúp cho người chơi có thêm Donuts mua skin “xịn” thì napkame đã ra đời. Khi nạp thẻ Auto Chess tại đây bạn sẽ được x200% lượng Donuts nhận được so với thông thường. Đây chính là ưu điểm mà nhiều game thủ đang rất tin tưởng ở Naptheaz.

Lưu ý: Hình thức nạp được x 300% Donuts chỉ áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên. Do đó, các game thủ cần cân nhắc về bảng giá nạp ở trên để mua thẻ điện thoại nạp cho mình nhé.

Bảng giá nạp Donuts Auto Chess VNG x 300% tại napkame

Nạp Kame Auto Chess VNG

Ở đây, napkame áp dụng cho 3 nhà mạng chính đó là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Các nhà mạng khác hiện không được áp dụng tại trang web nạp thẻ Auto Chess VNG này.

Chỉ cần mua đúng mệnh giá thẻ cần nạp, nhập đúng thông tin của thẻ và tài khoản của bạn. Sau đó vào game và kiểm tra lại ngay lượng Donuts của mình.

Bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Nạp candy auto chess – Nạp kẹo auto chess – Nạp tiền auto chess

Hiện tại do đang thu hút được một lượng lớn game thủ tải về và chơi cho nên từ khóa ”Nạp thẻ Auto Chess Mobile” đang được tìm kiếm rất nhiều tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết cách nạp Donuts game Auto Chess Origin trên hệ điều hành IOS hay android. napkame là đơn vị nạp game uy tín giá rẻ hỗ trợ nạp tiền Auto Chess mobile mua Donuts uy tín hỗ trợ nạp game AutoChess mobile bằng thẻ cào điện thoại.

Nhanh tay nạp thẻ Auto Chess bằng thẻ điện thoại ngay hôm nay để nhận được ưu đãi nhiều mừng năm 2021 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *