Thống kê trong ngày
1073 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Goddess MUA | Nụ Hôn Nữ Thần – Game nhập vai hành động đậm chất Nhật Bản

Tham gia vào game này người chơi sẽ là những đại diện của Nhân Loại. Tuy nhiên thay vì phân chia thành các class như nhiều game nhập vai khác thì game Goddess MUA Mobile chỉ cho lựa chọn 2 giới tính nam hoặc nữ. Bù lại bạn được tùy chỉnh màu tóc, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện trên người để thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Cách nạp thẻ game Goddess MUA bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios hoặc android uy tín giá rẻ 2021

Bước 1: Đầu tiên, bạn tham khảo bảng giá và chọn mốc nạp cho mình.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại tương ứng với mốc nạp của mình chọn.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết vào như: Mệnh giá, mã thẻ, seri thẻ…

Bước 4: Sau khi nhập xong, kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Như vậy là xong, bạn chỉ cần đợi trong thời gian khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp bạn nạp KNB vào tài khoản. Nếu trường hợp bị nghẽn đường truyền thì sẽ tốn khoảng 20 phút. (Các bạn đừng lo, trường hợp này rất ít xảy ra).

Hãy nhanh tay nạp thẻ Goddess MUA ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi nhé.

Giới thiệu

Goddess MUA là tựa game nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) rất được chờ đợi đến từ 4399en game dành cho di động chính thức ra mắt trên Android và iOS vào ngày 23-7 vừa qua. Tại Việt Nam, Goddess MUA do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành. Game mở ra một thế giới thiên cơ yêu thú tuyệt đẹp với những nữ thần và quái vật đầy ấn tượng. Goddess MUA xây dựng nên một thế giới đầy huyền ảo, một câu chuyện về những vị anh hùng lên đường giải cứu thế giới đang bị bọn yêu ma quỷ quái quấy rối.

Người chơi sẽ vào vai một nhóm nhân loại đi tìm cho mình Thần Cơ quyền lực để có thể lên được Linh Thần và chống lại Ma Giới. Trong suốt cuộc phiêu lưu, bạn sẽ được gặp gỡ và diện kiến những Chúa tể linh hồn như cáo, kỳ lân, phượng hoàng và đối đầu với những thử thách, nguy hiểm chực chờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *