Thống kê trong ngày
572 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Và hiện tại từ khóa Nạp thẻ Danh Tướng 3Q đang được rất nhiều game thủ yêu thích tựa game này tìm kiếm. napkame hiện tại là đơn vị nạp game uy tín giá rẻ hỗ trợ nạp thẻ danh tướng 3q bằng thẻ cào điện thoại Viettel/Mobifone/Vinaphone khuyế mãi nhận ngay 200% KNB.

Cách nạp thẻ Danh tướng 3Q Mobile VNG

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào mệnh giá từ 20.000đ – 500.000đ

Bước 2: Nhập chính xác thông tin thẻ cào và nick Danh tướng 3Q vào phần nạp thẻ đầu trang. Xong bấm vào Nạp thẻ.

Bước 3: Chờ hệ thống xử lý trong 15s và đăng nhập vào game để kiểm tra số Kim Nguyên Bảo nhận được.

Giới thiệu về game Danh Tướng 3Q VNG

Danh Tướng 3Q VNG thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng lấy bối cảnh phân tranh giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô quen thuộc. Chính vậy trong game bạn sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liền với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…

Về phần hình ảnh, Danh Tướng 3Q Mobile được xây dựng trên nền đồ họa 2D với phong cách Q-style tươi sáng. Nhân vật trong game được thiết kế theo hướng đáng yêu nhưng vẫn toát lên được chất riêng để người chơi có thể dễ dàng nhận biết.

Dù vậy về lối chơi thì game mobile Danh Tướng 3Q không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường. Cụ thể khi bắt đầu game bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo là Nam hoặc Nữ chính với nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng khác trong khắp thiên hạ để phò tá cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *