Thống kê trong ngày
628 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Nạp thẻ game Cuồng Ma Chí Tôn

Cuồng Ma Chí Tôn có đề tài khai thác khá rõ ràng khi được xây dựng tập trung vào những tình tiết trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Không chỉ đem lại trải nghiệm đã mắt với đồ họa đỉnh cao, Cuồng Ma Chí Tôn còn hội tụ những điểm hấp dẫn của dòng game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp và võ lâm.
Về cơ bản, Cuồng Ma Chí Tôn sẽ đem lại tất cả những trải nghiệm của một game MMORPG thuần túy đến cho người chơi. Đó là các tính năng kiếm đồ tăng cấp, đánh boss, tăng sức mạnh, PK để game thủ có thể so tài cùng bạn bè cũng như những người cùng chơi. Và tất nhiên, các trải nghiệm trong Cuồng Ma Chí Tôn sẽ hoàn toàn được dựa trên cốt truyện Tam Sinh Tam Thế.

Lấy đề tài cuộc chiến Tam Giới, điều đặc biệt của Cuồng Ma Chí Tôn là gameplay cực kì độc đáo: Nhập Ma Bạo Kích, tuyệt chiêu này sẽ giúp game thủ lật ngược tình thế trong những khoảnh khắc quan trọng nhất. Nạp thẻ Cuồng Ma Chí Tôn để có thể mua nhiều vật phẩm giúp trải nghiệm game đã hơn, nhân vật đẹp hơn, mạnh hơn.

Lưu ý khi nạp thẻ Cuồng Ma Chí Tôn

– Vui lòng không nạp thẻ Cuồng Ma Chí Tôn quá nhanh, hệ thống hiện nay sẽ chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu như bạn nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.

– Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Cuồng Ma Chí Tôn.

– Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng KNB để mua vật phẩm trong game Cuồng Ma Chí Tôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *