Thống kê trong ngày
296 nạp thành công
Lỗi: 0

Nhận ngay x 300% nạp game cho lần nạp đầu tiên và x 200% cho các lần tiếp theo so với cách nạp thông thường

Sử dụng thẻ điện thoại Viettel / Mobi / Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhận ngay sau 10 giây

Bạn muốn nạp thẻ CF Mobile được nhiều GEM hơn so với cách nạp thông thường? Bạn muốn nạp CF bằng thẻ cào điện thoại thay vì nạp bằng thẻ Vinagame khó mua? Hãy nạp ngay tại napkame hôm nay để được hưởng ưu đãi 200% GEM nhận thêm nhân dịp mừng năm mới 2020. Nhanh tay lên nào!

CF Mobile từ khi được phát hành đến nay thu hút được khá nhiều game thủ yêu thích bắn súng. Chính vì vậy nhu cầu nạp thẻ CF tăng lên khá nhiều.

Nạp thẻ CF Mobile ở đây có uy tín không?

Bạn hoàn toàn yên tâm, đã có rất nhiều game thủ nạp GEM CF Mobile thành công tại đây. Admin thống kê có khoảng hơn 9.241 game thủ đã nạp với nhiều mệnh giá khác nhau. Từ 50k, 100k, 200k đến 1000k với hơn 8.542.000 Gem được nạp vào. Nhiều game thủ nạp bằng thẻ Viettel có, Mobifone có, Vinaphone có…

Do đó, bạn không cần phải lo ngại khi nạp thẻ CF Mobile bởi độ uy tín của trang nạp game online napkame.

Cách nạp thẻ CF Mobile ở Naptheaz như thế nào?

Bước 1: Bạn chuẩn bị loại thẻ cào mình có thể mua được với mệnh giá muốn nạp. Bạn có thể xem bảng giá nạp CF Mobile ở trên.

Bước 2: Bạn bắt đầu nhập các thông tin của thẻ vào. Ví dụ như:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 500k… Lưu ý 1 điều: Không được ghi sai mệnh giá thẻ, nếu không shop sẽ không biết bạn muốn nạp bao nhiêu và nó gây “nghẽn” cho hệ thống.
  • Số seri.
  • Mã thẻ.
  • Tên ID game nhân vật của bạn: Chỉ cần ID game, shop không cần mật khẩu (password) của bạn. Do đó, bạn không sợ bị mất tài khoản. Đây cũng chính là điều làm cho shop trở nên uy tín đối với nhiều game thủ CF Mobile.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Khi bạn đã nhập xong, bắt đầu bạn bấm NẠP THẺ. Lúc này, bên shop sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Bạn vui lòng đợi trong 5 phút – 10 phút rồi hãy vào game để kiểm tra nhé.

Như vậy là bạn đã nạp GEM CF Mobile thành công! Nếu có bất kì lỗi gì bạn hãy liên hệ ngay cho shop để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn có nhiều GEM và chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *